UBND THỊ XÃ KINH MÔN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,656,704 (Hôm nay: 1,344 online: 78) Toàn huyện: 193,623,384 (Hôm nay: 1,229 online: 388) Đăng nhập

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa thơm”

Vâng đó chính là nghề nhà giáo, những con người đã nhen nhóm cho chúng ta bao ước mơ, lý tưởng, đã gieo vào lòng tâm hồn bao thế hệ những hạt giống làm đẹp cho đời. Đó là những người giáo viên của nhân dân. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20/11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019 trường Mn Hiến Thành long trọng tổ chức buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự chung với với nhà trường có đ/c Hoàng Văn Đang – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hiến Thành cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể của Phường, các bậc phụ huynh, CBGVNV nhà trường cùng toàn thể các bé đã về dự đông đủ.

Trong buổi kỷ niệm đ/c Trương Thị Loan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nghành cũng như những thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời trao thưởng cho các giáo viên và nhân viên có thành tích tốt trong đợt hội giảng chào mừng 20/11 và trong hội thi giáo viên giỏi trường, cô đầu bếp giỏi cấp trường.

Buổi kỷ niệm diễn ra trong ½ ngày với nhiều cảm xúc, ý nghĩa động viên mạnh mẽ tinh thần thi đua hứng khởi của cô và trò nhà trường để thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ tiếp theo trong năm học.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Kinh Môn
Địa chỉ: Thị trấn Kinh Môn - Huyện Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Mạc Thị Huyền
Đăng nhập