UBND THỊ XÃ KINH MÔN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,312,870 (Hôm nay: 522 online: 239) Toàn huyện: 193,563,589 (Hôm nay: 681 online: 287) Đăng nhập

Nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”  gắn với thực hiện phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực

Sáng ngày 12/9/2019, trường Mầm non TT Kinh Môn đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “ Bé làm đồ chơi đón tết trung thu” với sự tham gia của toàn bộ học sinh trong trường ”. Hoạt động trải nghiệm tạo cơ hội cho trẻ được tham gia tìm hiểu về những phong tục tập quán tốt đẹp của quê hương, các loại đồ chơi, trò chơi tổ chức trong ngày tết trung thu.

 Qua hoạt động trải nghiệm, các bé được trực tiếp tham gia trả lời các câu đố có nội dung theo chủ đề Tết trung thu. Được tham gia múa hát, tập làm các loại đồ chơi như: Làm đèn ông sao, đèn lồng, đèn kéo quân, làm bánh nướng, bánh rẻo, làm mặt nạ, tô vẽ tranh,trang trí đồ chơi .... Thông qua các hoạt động rèn cho trẻ sự khéo léo, tỉ mỉ, cố gắng hoàn thành sản phẩm và biết bảo vệ, trân trọng những đồ chơi của mình, của bạn. Qua hoạt động tập thể, trẻ được giao lưu học tập với bạn bè, giáo dục tinh thần đoàn kết, sự phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Chương trình trải nghiệm đã tạo cho trẻ một sân chơi bổ ích. Niềm vui tươi phấn khởi được thể hiện rõ trên những nét mặt hồ hởi, háo hức của các con khi trực tiếp tham gia làm đồ chơi trung thu mà mình yêu thích. Những sản phẩm tạo ra dưới bàn tay và con mắt trẻ thơ còn ngộ nghĩnh, vụng về, có những sản phẩm chưa được hoàn thiện nhưng các con đã rất vui và hứng khởi tích cực tham gia. Những giọt mồ hôi lăn tròn trên má cô và trò nhưng niềm vui và hạnh phúc còn đọng lại trên môi những nụ cười. Hy vọng rằng tết trung thu năm nay sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các bé.

Dưới đây là một số hính ảnh của các bé trong chương trình trải nghiệm “ Bé làm đồ chơi đón tết trung thu”

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Kinh Môn
Địa chỉ: Thị trấn Kinh Môn - Huyện Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Mạc Thị Huyền
Đăng nhập