UBND THỊ XÃ KINH MÔN
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,312,855 (Hôm nay: 510 online: 228) Toàn huyện: 193,563,589 (Hôm nay: 680 online: 287) Đăng nhập

TRƯỜNG MẦM NON TT KINH MÔN TỔ CHÚC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Thăm quan trường Tiểu học

 

          Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Trong thời gian từ 22/4 đến 17/5/ 2019, Tổ chuyên môn khối 5 tuổi tổ chức triển khai thực hiện chủ đề “ Quê hương, đất nước, Bác Hồ  - Trường tiểu học”.

          Sáng 10/5/2019 được sự nhất trí của BGH trường Tiểu học thị trấn Kinh Môn. Tổ mẫu giáo 5 – 6 tuổi trường Mầm non thị trấn Kinh Môn đã tổ chức cho các bé khối 5 tuổi thăm quan trường Tiểu học thị trấn Kinh Môn.

          Tại buổi thăm quan, các bé đã được nghe thầy Nguyễn Văn Tú PHT trường Tiểu học TT Kinh Môn giới thiệu sơ bộ về đặc điểm tình hình của trường, những hoạt động chủ đạo của các anh chị học sinh trường Tiểu học. Các bé được đi thăm quan các phòng ban, khuôn viên của trường, và đặc biệt các bé được trực tiếp tham gia giao lưu trò chuyện cùng các cô giáo và các anh chị lớp 1.

Khi thăm quan các phòng học của khối lớp 1, các bé được các cô giáo Tiểu học giới thiệu về cô giáo, các anh chị lớp 1 và một số hoạt động học tập của lớp 1. Các anh chị lớp 1 giới thiệu cho các bé về trang phục, đồ dùng học tập các bé cần chuẩn bị khi sang học trường Tiểu học. Tại đây các bé được thực hành cùng các anh chị sắp xếp đồ dùng học tập vào trong cặp sách, cách sử dụng và giữ gìn đồ dùng học tập. Vui hơn cả là các bé được trực tiếp tham gia giờ học cùng các anh chị, được các anh chị cho xem sách, được hát vang bài hát “ Em yêu trường em” cùng các anh chị.

Hoạt động trải nghiệm tham quan trường Tiểu học đã giúp các bé nắm rõ hơn về nội dung của chủ đề trường Tiểu học, tạo tâm thế vui tươi phấn khởi, hào hứng sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 trường Tiểu học.

                       Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi thăm quan:

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Kinh Môn
Địa chỉ: Thị trấn Kinh Môn - Huyện Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương
Trưởng phòng: Mạc Thị Huyền
Đăng nhập